T3, 03 / 2019 7:40 chiều | huecity

Hôm nay (18/3), đạo diễn Victor Vũ đã chính thức bấm máy cho phim điện ảnh Mắt Biếc của mình.

Sau nhiều tháng ngày chuẩn bị, chọn lọc từ hơn 1.400 hồ sơ casting trên khắp cả nước, Phim điện ảnh Mắt Biếc đã tìm được dàn diễn viên chính đầy tài năng gồm: Trần Nghĩa – trong vai Ngạn si tình, Trúc Anh – thể hiện một Hà Lan dịu dàng, Khánh Vân – đóng vai Trà Long tinh nghịch và Trần Phong – tái hiện lại Dũng “soái ca” của những năm 70. Phim do Galaxy M&E và November Film hợp tác sản xuất đã chính thức bấm máy những cảnh quay đầu tiên vào ngày 18.3.

Ngay từ những hình ảnh đầu tiên được Ekip hé lộ, Trúc Anh đã nhận được cơn mưa lời khen nhờ vẻ đẹp trong sáng, thuần Việt của mình.
Victor Vũ chính thức bấm máy phim điện ảnh Mắt Biếc tại Huế và Quảng Nam - Hình 3

Diễn viên trẻ Trần Nghĩa được “chọn mặt gửi vàng” cho vai Ngạn.

Đỗ Khánh Vân trong vai Trà Long.
Victor Vũ chính thức bấm máy phim điện ảnh Mắt Biếc tại Huế và Quảng Nam - Hình 7

Загрузка...

Diễn viên Trần Phong vai Dũng “soái ca”.

Sau thành công của “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”, Victor Vũ hứa hẹn sẽ mang đến một “Mắt Biếc” chân thực hơn qua màn ảnh rộng.

Mắt Biếc là tác phẩm chuyển thể đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa đạo diễn Victor Vũ và nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sau thành công của Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh. Bối cảnh phim diễn ra tại Quảng Nam, làng quê bình dị miền Trung và Huế, phố thị của những năm 60, 70. Không gian này sẽ tái hiện lại ký ức tuổi thơ của nhiều thế hệ độc giả Mắt Biếc cùng với mối tình thầm lặng đầy tiếc nuối giữa Ngạn và “Mắt Biếc” của anh là cô gái Hà Lan.

Victor Vũ chính thức bấm máy phim điện ảnh Mắt Biếc tại Huế và Quảng Nam - Hình 10

Trong buổi lễ khai máy, đạo diễn Victor Vũ cũng đã có những lời chia sẻ động viên dàn diễn viên trẻ và gửi lời cảm ơn đến những người cộng sự sẽ đồng vai sát cánh cùng mình trong chặng đường tới.

Phim sẽ được quay liên tục trong 2 tháng.

Roen

Theo Việt Giải Trí


Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục