T2, 12 / 2019 4:07 chiều | huecity

Sáng nay 23/12, sau hơn 1 giờ nỗ lực, lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế mới khống chế được đám cháy xảy ra ở nhà kho chứa thùng xốp tại kiệt 68, đường Ngự Bình (TP Huế).

Hiện trường vụ cháy.

Cụ thể, vào khoảng 7h ngày 23/12, đám cháy bất ngờ bùng phát tại nhà kho chứa thùng xốp ở số 5B, kiệt 68, đường Ngự Bình (TP Huế). Khi phát hiện đám cháy, người dân đã gọi cửa báo cho chủ nhà và những người ở bên trong thoát ra ngoài, đồng thời báo cho cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, do vật liệu xốp dễ cháy nên đám cháy đã lan ra các nhà khác bên cạnh và bùng phát dữ dội. Rất may chủ nhà đã thoát được ra ngoài…

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Thừa Thiên – Huế đã huy động xe cứu hỏa cùng hàng trăm chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Sau hơn 1 giờ nỗ lực, đám cháy đã cơ bản được khống chế

Theo các nhân chứng tại hiện trường, ban đầu lửa xuất phát từ bên ngoài cửa nhà kho ở gần cột điện. Sau đó, đám cháy cháy lan vào bên trong nhà rồi lan sang các hộ dân xung quanh.

Cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế tiếp cận hiện trường để chứa cháy và cứu nạn.

Vụ cháy không thiệt về người, nhưng đã thiêu rụi toàn bộ vật liệu trong kho. Hiện, cơ quan chức năng tỉnh Thừa Thiên – Huế vẫn đang tiếp tục điều tra, thống kê  thiệt hại và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Nguồn:Infonet.vn


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục