T4, 03 / 2019 9:38 sáng | huecity

Như đã biết, người hâm mộ Việt Nam sẽ được theo dõi 6 trận đấu vòng loại U23 châu Á 2020 trên sân Mỹ Đình, trong đó có 3 trận đấu của U23 Việt Nam vào cuối tháng 3 này. Là đơn vị hợp tác toàn diện với VFF, Next Media sở hữu độc quyền 6 trận đấu ở bảng K diễn ra ở Việt Nam.

Mới đây, Next Media chính thức hợp tác với Đài Truyền hình Kỹ thuật số Việt Nam (VTC) và Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) để sản xuất và phát sóng toàn bộ 6 trận đấu trên các kênh truyền hình, kênh phát thanh bao gồm: VTC1, VTC3, Phát Thanh trên VOV.

Cho đến tối 12-3, Next Media xác nhận đã cấp phép cho một số đơn vị tại Việt Nam được tiếp sóng nguyên vẹn giải đấu từ VTC3 là: VTV5 (thuộc Đài truyền hình Việt Nam), K+PM, BTV10- NCM, VOVTV, VTC1 và Truyền hình Nhân dân.

 

 

Liên đoàn bóng đá Thái Lan đã công bố danh sách 23 cầu thủ sẽ sang Hà Nội để tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 sắp tới. Theo đó, đội bóng này được dẫn dắt bởi HLV ngoại Gama. Quan trọng hơn, đội bóng xứ Chùa vàng đến với Hà Nội bằng lực lượng rất mạnh.

Bằng chừng là U23 Thái Lan đưa sang cả tiền đạo Supachai. Đây là nhân tố quan trọng của ĐT Thái Lan nhưng đang ưu tiên cho U23 Thái Lan trong hành trình đến Hà Nội. Nên nhớ, lúc vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra cũng trùng với thời điểm ĐT Thái Lan tham dự giải giao hữu quốc tế ở Trung Quốc.

Thể Thao 247 – Tinnhanhonline.vn


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục