T6, 08 / 2018 8:15 sáng | diemtran

Hôm qua (02/08/2018), lực lượng công an thành phố Huế vừa cứu sống một người phụ nữ tự tử tại cầu Dã Viên, thành phố Huế.

Bà Hoàng Thị Th (57 tuổi, trú số 4 Phạm Thị Liên, phường Kim Long, TP.Huế) đã nhảy từ cầu Dã Viên, thành phố Huế xuống sông Hương tự tử do tinh thần không ổn định. Bà Th từng có ý định tự tử trước đó nhưng được gia đình ngăn cản kịp thời. Bà đang được điều trị tại một bệnh viện ở thành phố Huế thì bỏ đi đến cầu Dã Viên thì thực hiện hành động kể trên.

Sau khi được trình báo sự việc, công an phường Kim Long cùng lực lượng cứu hộ đường thủy đã triển khai các phương án ứng cứu. Bằng nghiệp vụ cũng như hành động kịp thời, bà Th đã được cứu vớt thành công.

Đây là vụ tự tử thứ 2 liên tiếp chỉ trong khoảng 1 ngày, trước đó là vụ tự tử của cô gái người Quảng Trị vào Huế khám bệnh. Cầu Dã Viên cũng là nơi có nhiều vụ tự tử diễn ra trên địa bàn thành phố Huế.

Văn Điệm tổng hợp

 


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục