T3, 06 / 2021 3:26 chiều | huecity
Trong suốt hành trình, ĐT Việt Nam đã chơi rất hay nhưng nhiều người vẫn có cảm giác, thầy trò HLV Park Hang Seo có những vận may và nó đến từ cái duyên của cầu thủ. Vậy “thần tài” của đội tuyển là ai?
Đây rồi! ‘thần tài’ của HLV Park Hang Seo

Không ai khác, người đó chính là Nguyễn Tiến Linh. Thực tế, tiền đạo của ĐT Việt Nam đã và đang chơi rất hay ở vị trí mũi nhọn trên hàng công. Cầu thủ thuộc biên chế của Bình Dương có lối chơi hiện đại, dứt điểm bằng chân lẫn đầu, có thể “tự làm tự ăn hoặc lùi về tổ chức, chim mồi cho các đồng đội băng lên…

Tiến Linh đang có vận may của mình ở 2 trận đấu đã qua. Chẳng hạn trận đấu gặp Indonesia, Tiến Linh phải mất đến 2 nhịp mới ghi bàn mở tỷ số cho ĐT Việt Nam. Đấy cũng là pha bóng gây tranh cãi bởi các cầu thủ đối phương cho rằng, bóng đã chạm tay Tiến Linh. Ở trận đấu với Malaysia, Tiến Linh cũng chính là người mở tỷ số cho đội nhà. Tình huống này, Văn Hậu đã đánh đầu vào trong, bóng đi vừa tầm và Linh đã làm rung lưới đối thủ.

Ghi 2 bàn trong 2 trận đấu liên tục, nhiều người đang cầu mong, Tiến Linh sẽ “nổ súng” lần thứ 3 mang lại may mắn cho đội nhà. Cũng nói lại một chút, ở trận đấu lượt đi trên sân Mỹ Đình, Tiến Linh là người ghi bàn thắng duy nhất giúp ĐT Việt Nam đánh bại UAE. Pha ghi bàn của Tiến Linh được ví như một “cực phẩm”  bởi sự xuất thần trong cách chọn vị trí và động tác ra chân nhanh như điện. Tối nay gặp lại UAE, nếu Tiến Linh phát huy hết phẩm chất của mình thì ĐT Việt Nam sẽ có những hy vọng.

Tính cho đến thời điểm này, Tiến Linh đã ghi được 4 bàn thắng ở vòng loại World Cup 2022. Cả 4 pha lập công mà Tiến Linh có được nằm ở các trận đấu gặp UAE (lượt đi, Việt Nam thắng 1-0), Indonesia (thắng 3-1 ở lượt đi, thắng 4-0 ở lượt về) và Malaysia (thắng 2-1 ở lượt về).

Link: https://bongdaplus.vn/doi-tuyen-quoc-gia-viet-nam/day-roi-than-tai-cua-hlv-park-hang-seo-3354272106.html


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục