T4, 12 / 2019 4:33 chiều | huecity

Các vận động viên Thừa Thiên – Huế tham dự Sea Games 30 đạt thành tích cao sẽ được thưởng theo màu huy chương, trong đó Huy chương Vàng sẽ được thưởng 14 tháng lương cơ bản.

Thừa Thiên – Huế: Vận động viên đoạt Huy chương Vàng Sea Games 30 được thưởng 14 tháng lương cơ bản - Ảnh 1.

Vận động viên Nguyễn Thị Mỹ Hạnh đạt Huy chương Vàng tại Sea Games 30. Ảnh: H. Mỹ

Được biết, tại SEA Games 30, thể thao Thừa Thiên – Huế góp mặt cùng Đoàn thể thao Việt Nam 1 Huấn luyện viên Sambo (Nguyễn Văn Ngãi) và 3 vận động viên, gồm:: Quỳnh Như (Sambo), Yến Hoa (điền kinh), Mỹ Hạnh (vật tự do) với chỉ tiêu 1 HCV.

Sau 10 ngày tranh tài, thể thao Thừa Thiên – Huế giành được 1 Huy chương Vàng của vận động viên Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, môn vật tự do, 1 Huy chương Bạc (điền kinh) và 2 Huy chương Đồng (điền kinh và Sambo).

Thông tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, dựa theo quy chế khen thưởng của tỉnh này, vận động viên đạt Huy chương Vàng sẽ được thưởng 14 tháng lương cơ bản, huy chương Bạc là 8 tháng và Huy chương Đồng là 6 tháng lương cơ bản.

Ngoài ra, còn chế độ nhận hàng đối với Huy chương Vàng là 6 chấm/tháng; Huy chương Bạc 4 chấm/tháng; Huy chương Bạc 3 chấm/tháng. Thời gian hưởng đãi ngộ trong vòng 24 tháng.

Với những thành tích đạt được trong kỳ Sea Games 30 diễn ra tại Philippines vừa qua, chiều 10/12, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, ông Phan Ngọc Thọ cũng đã gửi thư biểu dương, chúc mừng các huấn luyện viên và vận động viên tỉnh nhà.

Trong thư, ông Thọ cũng chúc mừng ngành thể thao tỉnh và tin tưởng rằng với sự nỗ lực của toàn ngành thể thao, sự tâm huyết, cống hiến của các huấn luyện viên, niềm khát khao và ý chí chinh phục đỉnh cao thể thao của vận động viên, Thừa Thiên – Huế sẽ tiếp tục có nhiều và nhiều hơn nữa huy chương danh giá tại các đấu trường thể thao khu vực và quốc tế.

Nguồn:Baodansinh.vn


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục