Thừa Thiên – Huế: Quan tâm cải thiện đời sống nữ công nhân

T2, 10 / 2019 8:47 sáng | huecity

UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế và LĐLĐ tỉnh vừa có buổi đối thoại với hơn 250 nữ công nhân (CN) làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường và cây xanh trên địa bàn.

Tại buổi đối thoại, lãnh đạo UBND tỉnh đã lắng nghe nữ CN chia sẻ khó khăn trong công việc hằng ngày, chủ yếu là điều kiện làm việc, chế độ đãi ngộ, ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường của người dân còn kém.

Thừa Thiên - Huế: Quan tâm cải thiện đời sống nữ công nhân - Ảnh 1.

Hơn 250 nữ công nhân tham gia buổi gặp mặt, đối thoại với lãnh đạo tỉnh

Bày tỏ cảm thông với các nữ CN, lãnh đạo tỉnh cam kết trong thời gian tới sẽ quan tâm đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất và phương tiện lao động cho CN vệ sinh môi trường, trong đó có việc tăng cường sử dụng hệ thống xe điện thu gom rác thải ở khu vực TP Huế. Lãnh đạo tỉnh xác nhận mục tiêu đến hết năm 2020 sẽ thực hiện việc phân loại rác thải tại các hộ gia đình, qua đó sẽ giảm số lượng rác thải và giảm chi phí xử lý rác thải.

Nguồn:Nld.com.vn


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục
*Website được xây dựng với mục đích chia sẻ thông tin, hình ảnh và con người Xứ Huế không liên quan đến chính trị. Bài viết được duyệt kỹ trước khi lên trang tránh gây hiểu nhầm đến bạn đọc, cũng như tôn chỉ mục đích báo chí. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ huecity.net@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi lại sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!