T7, 03 / 2019 11:55 sáng | huecity

Thừa Thiên - Huế: phát động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2019

Hàng trăm thanh niên, tình nguyện viên Thừa Thiên – Huế tham dự lễ phát động hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2019.

Phó Chủ tịch UBND Thừa Thiên – Huế  Phan Thiên Định cùng hàng trăm thanh niên, tình nguyện viên ở Huế đã tham dự sự kiện.

“Giờ Trái Đất” được Bộ Công Thương phát động hàng năm, đến nay đang tiếp tục tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ, thay đổi tích cực tới cộng đồng xã hội, doanh nghiệp, người dân về ý thức tiết kiệm điện, tiết kiệm năng lượng, chung tay bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khí hậu, góp phần xây dựng Thừa Thiên – Huế trở thành “Đô thị di sản, văn hóa, cảnh quan, thân thiện với môi trường”.

Nhân dịp này, Công ty Điện lực Thừa Thiên – Huế  kêu gọi  các cơ quan, doanh nghiệp và hộ gia đình sử dụng tiết kiệm năng lượng bằng những hành động thiết thực đơn giản như tắt đèn và tắt các thiết bị điện không cần thiết trong trong 1 giờ khi diễn ra sự kiện: 20h30 đến 21h30 ngày 30/3/2019 với thông điệp “Save Energy, Save Earth – Tiết kiệm năng lượng, Bảo vệ trái đất”. Một hành động nhỏ là tắt công tắc, chúng ta đã “bật tương lai”.

   Hữu Thu

daidoanket.vn


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục