Thừa Thiên – Huế: 1.000 công nhân vui “Tết sum vầy”

T7, 01 / 2020 9:02 sáng | huecity

Tại Trung tâm Văn hóa huyện Phú Lộc, LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên – Huế vừa tổ chức chương trình “Tết sum vầy, mừng Xuân – ơn Đảng” năm 2020.

Chương trình thu hút hơn 1.000 đoàn viên, người lao động (NLĐ) mua các mặt hàng xuất khẩu như quần áo, giày dép, bánh, mứt, nhu yếu phẩm phục vụ Tết… được giảm giá 50% so với giá gốc và “0 đồng” từ 20 gian hàng của các Công đoàn (CĐ) cơ sở và Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Phú Lộc. Các gian hàng “0 đồng” đã thu hút rất đông đoàn viên đến tham quan và mua sắm, bởi không sử dụng tiền mặt để giao dịch mà thay vào đó là phiếu mua hàng ưu đãi. Những tấm phiếu này được các cán bộ CĐ cơ sở chuyển đến tận tay đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Thừa Thiên - Huế: 1.000 công nhân vui Tết sum vầy - Ảnh 1.

Các gian hàng “0 đồng” tại chương trình “Tết sum vầy”

Dịp này, LĐLĐ tỉnh đã trao 20 phần quà, LĐLĐ huyện Phú Lộc và các doanh nghiệp trên địa bàn huyện trao 40 phần quà nhu yếu phẩm và tiền mặt cho những đoàn viên, NLĐ có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình “Tết sum vầy” năm nay sẽ được LĐLĐ tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức trải dài từ nay cho đến giữa tháng 1-2020 và chia thành nhiều cụm khác nhau ở các huyện Phú Lộc, Nam Đông, TP Huế.

Nguồn:Nld.com.vn

Link:https://nld.com.vn/cong-doan/thua-thien-hue-1000-cong-nhan-vui-tet-sum-vay-2020010321324836.htm


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục
*Website được xây dựng với mục đích chia sẻ thông tin, hình ảnh và con người Xứ Huế không liên quan đến chính trị. Bài viết được duyệt kỹ trước khi lên trang tránh gây hiểu nhầm đến bạn đọc, cũng như tôn chỉ mục đích báo chí. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ huecity.net@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi lại sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!