CN, 08 / 2017 9:57 chiều | huecity

Tập đoàn Scavi – một thành viên Tập đoàn Pháp Corèle International vừa khánh thành và đưa vào hoạt động Trường Mầm non Scavi tại Khu Công nghiệp Phong Điền, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trường được thành lập với mục tiêu xây dựng một tương lai tươi sáng cho thế hệ con em của thành viên Scavi trên nền tảng được tiếp xúc với môi trường giáo dục đạt chất lượng cao ngay từ lứa tuổi mầm non góp phần giúp Cán bộ Công nhân viên thêm yên tâm công tác và gắn bó với Công ty.

Trường mầm non Sacvi có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; Chương trình giảng dạy được kết hợp linh hoạt giữa chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam và phương pháp giáo dục tiên tiến Montessori giúp cho Bé được chăm sóc tốt nhất và phát triển toàn diện.
Trường mầm non Scavi có quy mô 600 trẻ, giai đoạn 1 quy mô 200 trẻ với tổng chi phí đầu tư xây dựng 22 tỷ đồng chính thức hoạt động từ ngày 7/8/2017, nhận trẻ từ 6 tháng tuổi. Mức phí mỗi tháng 4.200.000đ/bé nhưng phu huynh chỉ đóng 500.000đ tiền ăn, còn lại toàn bộ chi phí sẽ được Công ty tài trợ.
Công ty Cổ phần SCAVI, một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực may mặc với trên 140 năm trong nghề. Tại Huế, đến nay SCAVI Huế đã có 3 nhà máy may với hơn 6,000 lao động; doanh thu đạt năm 2016 đạt 71 triệu USD và đóng góp 15 tỷ đồng vào ngân sách nhà nước.


Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục