T3, 08 / 2018 9:56 sáng | diemtran

Thông tin rò rỉ từ một danh sách công bố tại trang web của Ủy ban Kinh tế Á-Âu cho hay, cơ quan này đã phê duyệt các thiết bị Apple Watch phiên bản mới sẽ được bán ở Nga và các quốc gia khác trên toàn cầu.

Theo đó, thiết bị Apple Watch này có tới sáu mô hình mới được Apple trực tiếp thiết kế. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa các mô hình này có thể bao gồm ở tính thẩm mỹ, kiểu dáng, vật liệu chế tạo, thân máy, chức năng riêng biệt, khả năng kết nối chuyên dụng như kết nối LTE khả dụng trên thiết bị.

Một thông tin khác từ danh sách này cho thấy, tất cả các model mới sẽ chạy trên hệ điều hành watchOS 5, phiên bản hệ điều hành tiếp theo mà Apple dành cho đồng hồ thông minh, dự kiến sẽ được phát hành cùng với iOS 12 vào mùa thu này.

Trước mắt, các thiết bị Apple Watch Series 4 phiên bản mới sẽ được công bố tại cùng một sự kiện ra mắt các mẫu iPhone mới, có thể sẽ được tổ chức vào khoảng giữa tháng 9 năm nay.

HUỲNH DŨNG (Theo Phonearena – thegioitiepthi.vn)


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục