T6, 09 / 2017 7:56 sáng | huecity

 

Sơn Tùng M-TP mới đây đã gây bão mạng khi xuất hiện trong trang phục lính cực “ngầu”. Được biết, anh chàng đang ghi hình cho một clip quảng cáo tại trường đại học ở TP.HCM. Giọng ca “Lạc trôi” gây chú ý bởi mái tóc cắt ngắn gọn gàng cùng tác phong nghiêm túc không khác gì trong quân đội thực sự. Rất nhiều Sky đã phát cuồng với hình ảnh “anh lính” Sơn Tùng cực kì lạ lẫm này.

“Anh lính” Sơn Tùng cực kì “ngầu” nhé!

Nhưng vẫn có một “anh lính” khác thu hút sự chú ý

Thế nhưng, hôm nay chắc chắn có những cô nàng đã phải rời mắt khỏi Sơn Tùng đôi chút vì… mải ngắm một anh chàng khác. Dù chỉ là vai phụ và còn đứng tít tận cuối hàng nhưng anh chàng này vẫn lọt vào tầm ngắm vì quá điển trai. Có thể thấy, “anh lính” này sở hữu thân hình cân đối và cực kì nam tính trong trang phục nhà binh. Chưa kể, những tấm ảnh chụp lén dù khá mờ nhưng gương mặt với góc nghiêng thần thánh của anh chàng vẫn không hề lu mờ chút nào đâu nhé.

Góc nghiêng thần thánh

Hiện tại, chưa có nhiều thông tin về anh chàng và cư dân mạng đang thách nhau trở thành Conan để truy tìm tung tích. Rất nhiều người đã dành những lời khen “có cánh” cho anh chàng này như: “Điển trai quá, như Idol Hàn vậy”, “vừa nhìn Sơn Tùng vừa nhìn anh có ngày lé mắt mất, huhu”. Vậy là, ngoài Sơn Tùng, lại có một lí do cực kì lớn để mong chờ sản phẩm mới toanh này của giọng ca Thái Bình rồi đúng không?

Ai sẽ là Conan truy tìm được tung tích của anh chàng đây?


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục