T2, 12 / 2019 3:26 chiều | huecity

Trong lúc nhặt ve chai trên bãi biển, người đàn ông ở Thừa Thiên-Huế phát hiện tám túi nylon ghi chữ Trung Quốc chứa 7,8 kg tinh thể màu trắng nghi là ma túy.

Ngày 2-12, Thượng tá Ma Văn Đồng, Đồn trưởng Đồn Biên phòng Phong Hải (Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên-Huế), cho biết đơn vị vừa tiếp nhận 7,8 kg tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá được một người nhặt ve chai thấy ở bờ biển.

Nhặt gần 8 kg nghi ma túy đá ở bờ biển - ảnh 1
Số ma túy được người dân phát hiện bên bờ biển. Ảnh: B.TRÂM

Khoảng 12 giờ trưa 1-12, ông Nguyễn H. (64 tuổi, ở xã Phong Hải, huyện Phong Điền) lượm được tám gói có hình thù giống gói trà trôi dạt vào bờ biển xã Phong Hải khi ông đi nhặt ve chai.

Ông H. đã cùng một người khác mở ra xem, họ phát hiện bên trong không phải trà mà một loại tinh thể màu trắng nên đã báo đồn biên phòng.

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra và ghi nhận mỗi gói có ghi chữ AAA chứa tinh thể màu trắng đục (nghi là ma túy đá) với tổng trọng lượng khoảng 7,8 kg.

Trước đó, người dân đi dọc bờ biển Tam Thanh (TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) cũng phát hiện một can nhựa chứa nhiều bánh màu trắng nên báo cho cơ quan chức năng. Ngay sau đó, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam tiến hành xác minh thì xác định đó là heroin.

Nguồn: Plo.vn

Link:https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/nhat-gan-8-kg-nghi-ma-tuy-da-o-bo-bien-874335.html


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục