T4, 10 / 2018 1:53 chiều | diemtran

Sáng nay 17/10, ông Dương Thế Hùng, nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh TT – Huế cho biết, ông đã gửi đơn trình báo đến cơ quan công an địa phương về việc bị người lạ nhắn tin đe dọa và tống tiền.

13-14-07_nh_1
Tin nhắn đe dọa và tống tiền nguyên Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh TT – Huế (Ảnh: T.H)

Theo ông Hùng, trước đó, vào lúc 20h47 ngày 15/10, ông nhận được một tin nhắm SMS đến từ số điện thoại lạ +84901306437 gửi cho ông với nội dung đe dọa, tống tiền với nội dụng “Ông Hùng có người muốn lấy mạng ông với giá 100 triệu. Nếu ông đưa tôi 100 triệu, tôi sẽ gửi danh tính người muốn hại ông và bằng chứng cho ông. Tôi cho ông 3 ngày và để số tài khoản này cho ông chuyển khoản vào nếu ông chuyển tiền tôi sẽ đi khỏi đất này và giữ lời. Stk:060195701256 Sacombank”.

Ông Hùng cho biết, sau khi nhận được tin nhắn với nội dung đe dọa và tống tiền nói trên bản thân ông và gia đình cảm thấy rất bất an, lo lắng.

“Tôi thấy nội dung tin nhắn tống tiền là nguy hiểm, mang tính đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng của tôi. Tôi xin trình báo đến cơ quan công an để có biện pháp ngăn ngừa và bảo vệ tôi trước lời đe dọa tống tiền trên”, ông Hùng lo lắng.

Nói về số điện thoại lạ nhắn tin đe dọa, tống tiền mình, ông Hùng cho biết, ông không biết về số điện thoại +84901306437 và cũng không rõ về đối tượng nhắn tin.

Tin nhắn tương tự được gửi đến nhiều lãnh đạo các tỉnh

Như thông tin đã đưa, thời gian gần đây, nhiều lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Văn phòng Đoàn ĐBQH của nhiều tỉnh, thành trong nước cũng nhận được những tin nhắn đe dọa tống tiền với nội dung tin nhắn gần giống nhau.

Đơn trình báo của ông Hùng gửi đến cơ quan công an về vụ việc (Ảnh: T.H)
TIẾN THÀNH (Theo nongnghiep.vn)


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục