T7, 08 / 2018 7:56 sáng | diemtran

Ngày 17/8, Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, tỉnh Thừa Thiên Huế vừa ban hành kế hoạch về việc tổ chức Ngày hội Xe đạp thể thao đường trường quốc tế – “Coupe De Hue 2018” và Ngày hội chạy đường trường quốc tế – “Hue International Marathon 2018”.

thua thien hue sap dien ra ngay hoi xe dap the thao duong truong quoc te coupe de hue 2018

Thừa Thiên Huế đăng cai giải đua xe đạp Coupe De Hue 2018

Theo đó, sự kiện Ngày hội Xe đạp thể thao đường trường quốc tế – “Coupe De Hue 2018” sẽ diễn ra từ ngày 25-26/8/2018; Ngày hội chạy đường trường quốc tế – “Hue International Marathon 2018” diễn ra ngày 02/9/2018. Đây là những hoạt động thể thao ngoài trời dành cho những người yêu thích xe đạp và chạy việt dã trên toàn lãnh thổ Việt Nam và Quốc tế.

Загрузка...

Trước đó, thông qua hai hoạt động này tỉnh Thừa Thiên Huế và Ban tổ chức mong muốn thúc đẩy phong trào tập luyện xe đạp và chạy bộ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế. Đồng thời, đây còn là dịp để giới thiệu, quảng bá các điểm đến, di tích lịch sử, văn hóa; khẳng định Thừa Thiên Huế là điểm đến xanh, sạch, đẹp, môi trường thân thiện, lý tưởng cho du khách trong và ngoài nước.

Nhằm tạo ấn tượng tốt đẹp về sự thân thiện, hiếu khách của người dân và doanh nghiệp Thừa Thiên Huế, nhất là các doanh nghiệp kinh doanh cơ sở lưu trú, đối với các vận động viên và gia đình, các thành viên Ban tổ chức và trọng tài quốc gia khi tham gia 02 sự kiện thể thao này, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế kêu gọi các khách sạn, đồng thời đề nghị Hiệp hội Du lịch và Hội khách sạn, Hội Lữ hành tỉnh vận động các đơn vị quan tâm hỗ trợ giảm giá tất cả các dịch vụ (phòng lưu trú, các dịch vụ bổ sung, dịch vụ vận chuyển, ăn uống…); vận động các cán bộ, nhân viên của đơn vị đăng ký tham gia các giải…

Nguyễn Tuấn (Báo Công Thương điện tử)


Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục