Ngạt thở thời khắc giải cứu nữ nhân viên bị đối tượng ngáo đá “bắt cóc”

T3, 05 / 2018 3:02 chiều | huecity

Theo đó, vào khoảng 8h sáng cùng ngày, một nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá xông vào Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên- Huế (địa chỉ số 103 Bùi Thị Xuân, Phường Đúc, TP Huế). Tại đây, nam thanh niên này la hét rồi đi vào phòng bảo vệ của Công ty này quậy phá.

Khi thấy có nhiều người tụ tập trước trụ sở Công ty, đối tượng này liền rút dao khống chế một nữ nhân viên đang làm việc tại công ty này.

 

Rất đông người dân bao vây trụ sở Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên- Huế theo dõi vụ việc.

Nhận được tin báo, Công an TP Huế đã điều động nhiều CBCS đến hiện trường phối hợp với Công an phường Đúc, Cảnh sát 113 Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế để giải cứu con tin.

Lực lượng công an tiếp cận đối tượng ngáo đá.
Công ty CP Cấp nước Thừa Thiên- Huế, nơi xảy ra vụ việc đối tượng ngáo đá xông vào uy hiếp, khống chế nữ nhân viên.

Trước sự hung hăng, mất hành vi kiểm soát của nam thanh niên do ngáo đá, lực lượng Cảnh sát 113 buộc phải nổ súng thị uy, sau đó áp sát và bắt giữ thành công đối tượng này đưa lên xe dẫn về trụ sở Công an phường Đúc.

Hung khí dao, kéo được Công an thu giữ tại hiện trường.
Đối tượng Ngô Thanh Tịnh tại Cơ quan công an.

Qua điều tra, Cơ quan công an bước đầu xác định đối tượng tên Ngô Thanh Tịnh (37 tuổi, trú ở đường QL49B, tỉnh Thừa Thiên- Huế).

Đối tượng Tịnh từng làm tài xế cho một hãng taxi ở TP Huế nhưng sau đó đã xin nghỉ việc.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan công an tiến hành điều tra làm rõ.

Anh Khoa  – Báo cand.com.vn


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục
*Website được xây dựng với mục đích chia sẻ thông tin, hình ảnh và con người Xứ Huế không liên quan đến chính trị. Bài viết được duyệt kỹ trước khi lên trang tránh gây hiểu nhầm đến bạn đọc, cũng như tôn chỉ mục đích báo chí. Mọi ý kiến thắc mắc hoặc góp ý xin vui lòng gửi mail về địa chỉ huecity.net@gmail.com. Chúng tôi sẽ phản hồi lại sớm nhất. Xin chân thành cảm ơn!