T3, 12 / 2019 2:35 chiều | huecity

Một can nhựa lớn bên trong chứa 21 gói nylon nghi là ma túy trôi dạt vào bờ biển đã được người dân phát hiện, giao nộp cho cơ quan chức năng.

Ngày 3/12, Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tiếp nhận một can nhựa màu xanh, bên trong có 21 túi nylon nghi chứa các bánh nghi ma túy.

Lai phat hien can nhua khung co chu Trung Quoc chua 21 banh nghi ma tuy
Can nhựa “khủng” thời điểm phát hiện.

Trước đó, khoảng 4h cùng ngày, ông Hồ Văn Lộc (xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền, Thừa Thiên – Huế) đi lượm ve chai đã phát hiện can nhựa màu xanh, cao 40 cm, bên ngoài có vỏ hàu bám nên đã mang về giao nộp cho Đồn Biên phòng Phong Hải – Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Bên trong can nhựa chứa 21 gói nylon màu vàng hình chữ nhật, một đầu có 4 chữ Trung Quốc và một logo hình tròn. Một số gói được dán keo màu xanh dương hoặc màu hồng bên ngoài. Logo gồm có 2 vòng tròn màu đỏ, ở vòng tròn ngoài cùng có 5 chữ Trung Quốc và một ngôn ngữ kí hiệu latin; vòng tròn phía trong có hình 2 con sư tử và 6 chữ Trung Quốc (trên 4 dưới 2) cùng ngôn ngữ kí hiệu latin.
Lai phat hien can nhua khung co chu Trung Quoc chua 21 banh nghi ma tuy-Hinh-2
21 gói nylon dạng bánh có dán chữ Trung Quốc nghi là ma túy bên trong can nhựa.

Các gói nylon này có hình dạng, kí hiệu bên ngoài giống những bánh heroin mà người dân Quảng Nam phát hiện vào ngày 30/11. Cơ quan biên phòng tỉnh Thừa Thiên – Huế bước đầu nghi ngờ các gói bánh này là heroin.

Trước đó, Đồn Biên phòng Phong Hải cũng đã tiếp nhận 8 gói nylon với trọng lượng 7,8 kg tinh thể trắng nghi là ma túy đá do người dân nhặt được ở bờ biển.

Nguồn:Vietnamdaily.net.vn

Link:https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/lai-phat-hien-can-nhua-khung-co-chu-trung-quoc-chua-21-banh-nghi-ma-tuy-78121.html


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục