T7, 02 / 2020 11:14 sáng | huecity

Ngày 21-2, Công an TP Huế (Thừa Thiên – Huế) cho biết, đơn vị đã trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho anh Phan Văn Hòa (44 tuổi, trú tại phường An Đông, TP.Huế) đã có hành động dũng cảm, bất chấp nguy hiểm cứu người đuối nước.

Theo thông tin trước đó, sáng 23-12-2019, anh Hòa đang ngồi uống nước tại đường Lê Lợi, phường Phú Hội thì phát hiện một người phụ nữ khoảng 30 tuổi ôm con nhỏ nhảy xuống sông Như Ý đoạn qua Đập Đá tự tử.

Lúc này anh Hòa không ngại ngần, bất chấp nguy hiểm, liền nhảy xuống sống và kịp thợi cứu sống cả 2 mẹ con đưa lên bờ. Sau khi đưa nạn nhân vào bờ an toàn, anh Hòa bị thương tích ở chân do dẫm trúng vật nhọn.

Công an TP.Huế trao giấy khen cho anh Hòa

Nhận được thông tin, Công an phường Phú Hội nhanh chóng có mặt kịp thời động viên anh Hòa và đề xuất Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng.

Ghi nhận hành động dũng cảm để cứu người của anh Hòa, Giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã quyết định khen thưởng, tuyên dương nghĩa cử cao đẹp này.

Nguồn:Congan.com.vn
Link:http://congan.com.vn/guong-sang/trao-tang-giay-khen-cho-nguoi-co-hanh-dong-nhay-song-cuu-2-me-con_87865.html


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục