T7, 03 / 2019 8:35 sáng | huecity

Để có tiền chuộc xe cầm cố vì thua bạc, Thanh đến địa bàn phường Phú Bài, vào thuê nghỉ trọ tại nhà nghỉ Thảo Nguyên và lên kế hoạch cướp tài sản.

Liên quan đến vụ việc cô gái đang ngủ trưa trong nhà nghỉ thì bị kẻ lạ mặt xông vào đâm nguy kịch tại phường Phú Bài, TX Hương Thủy (tỉnh Thừa Thiên Huế), tối 22/3, nguồn tin từ Công an TX Hương Thủy cho biết, công an đã bắt giữ được nghi phạm gây án.

Theo thông tin ban đầu, nghi phạm bị bắt giữ là Nguyễn Văn Thanh (SN 1997, trú thôn Đông A, xã Phú Lương, huyện Phú Vang). Tại cơ quan điều tra, Thanh khai đêm 21/3, do tham gia đánh bạc xuyên đêm đến thua sạch tiền nên phải cầm cố xe máy.

Kẻ lạ mặt đâm con gái chủ nhà nghỉ ở Huế để cướp vì thua bạc - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Văn Thanh tại cơ quan điều tra.

Để có tiền chuộc xe, sáng 22/3, Thanh đến địa bàn phường Phú Bài, vào thuê nghỉ trọ tại nhà nghỉ Thảo Nguyên và lên kế hoạch cướp tài sản. Tại đây, Thanh quan sát thấy nhà nghỉ An Khang (nằm sát nhà nghỉ Thảo Nguyên) mở cửa nên đã đột nhập.

Khi vừa bước vào nhà, nhìn thấy chị Phạm Thị Ngọc O. (SN 1989, con gái chủ nhà nghỉ An Khang) đang nằm một mình trong phòng. Thanh chụp lấy con dao tại bàn lễ tân, chạy tới kẹp cổ và đâm liên tiếp vào vùng cổ, ngực của chị O.

Nghe tiếng kêu cứu, người thân và người dân gần đó chạy đến thì hung thủ đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường, còn chị O. được đưa đi Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Nhận được tin báo, Công an TX Hương Thủy đã huy động toàn bộ lực lượng, sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ tiến hành khoanh vùng, khám nghiệm hiện trường và truy bắt hung thủ.

Chiều cùng ngày, đối tượng Nguyễn Văn Thanh bị lực lượng công an bắt giữ khi đang nằm ẩn nấp trong bụi rậm cách hiện trường gây án khoảng 1km.

Lê Chung

Theo báo Tổ Quốc


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục