T7, 04 / 2018 9:17 sáng | huecity

Theo thông báo chính thức, 24/4 là hạn chót để các thuê bao cập nhật thông tin mới được tiếp tục hoạt động bình thường. Nếu không thể ra các điểm giao dịch, người dùng có thể kiểm tra và cập nhật Online dễ dàng và nhanh chóng.

Vinaphone

Các thuê bao VinaPhone có thể trực tiếp truy cập trang web: http://my.vinaphone.com.vn trên điện thoại hoặc máy tính để cập nhật thông tin.

Sau khi truy cập thành công My VinaPhone, hãy bấm vào mục ‘KIỂM TRA THUÊ BAO’ thanh công cụ phía trên màn hình.

Đây là giao diện đầu tiên trong mục

Đây là giao diện đầu tiên trong mục KIỂM TRA THUÊ BAO

Sau đó nhập mã Captcha và số điện thoại của cần kiểm tra thông tin rồi bấm

Sau đó nhập mã Captcha và số điện thoại của cần kiểm tra thông tin rồi bấm Lấy mã xác thực .

Mã xác thực sẽ được VinaPhone gửi về số điện thoại được nhập ở phía trên.

Mã xác thực sẽ được VinaPhone gửi về số điện thoại được nhập ở phía trên.

Nếu tài khoản bạn đầy đủ thông tin, hộp thoại màu xanh sẽ hiện ra và bạn có thể yên tâm sau 24/4 thuê bao vẫn hoạt động bình thường.

Nếu tài khoản bạn đầy đủ thông tin, hộp thoại màu xanh sẽ hiện ra và bạn có thể yên tâm sau 24/4 thuê bao vẫn hoạt động bình thường.

Còn nếu thông tin chưa được hoàn thiện, hộp thoại màu vàng sẽ hiện ra và bạn phải chụp ảnh 2 mặt chứng minh thư đăng ký thuê bao và ảnh chân dung trực tiếp sau đó nhấn vào ô

Загрузка...

Còn nếu thông tin chưa được hoàn thiện, hộp thoại màu vàng sẽ hiện ra và bạn phải chụp ảnh 2 mặt chứng minh thư đăng ký thuê bao và ảnh chân dung trực tiếp sau đó nhấn vào ô Tôi cam kết… và cuối cùng là cập nhật .

https://huecity.net/wp-content/uploads/2018/04/huong-dan-cap-nhat-thong-tin-online-cho-thue-bao-di-dong-1110-5.jpg

Viettel

Đối với các thuê bao của nhà mạng Viettel, người dùng cần tra cứu thông tin thuê bao trực tiếp qua địa chỉ https://vietteltelecom.vn/check-info. Nếu nằm trong diện cần bổ sung thông tin, các thuê bao có thể thực hiện bằng những cách sau:

Cách 1: Mở trình duyệt trên smartphone truy cập trang: https://viettel.vn/app1 (máy sẽ tự động chuyển đến ứng dụng My Viettel trong kho tải Apple Store hoặc CH Play) –> Bấm tải về để sử dụng

Cách 2:  Tìm kiếm trong Apple Store hoặc CH Play với từ khóa “My Viettel” để tải về sử dụng.

Cách 3: Vào máy tính Truy cập đường dẫn http://viettel.vn/

Cách 4: Truy cập wap My Viettel trên Mobile với đường dẫn http://viettel.vn/

Sau đó làm theo hướng dẫn mà nhà mạng này đã để hoàn thiện thông tin.

MobiFone

Hiện nhà mạng MobiFone hiện chưa hỗ trợ bổ sung thông tin qua Internet, người dùng phải trực tiếp mang các giấy tờ cần thiết bao gồm: CMND bản gốc – chính chủ, sim số điện thoại cần bổ sung ảnh, 5 số hay liên lạc, thẻ nạp gần nhất, tài khoản thuê bao,…

Sau đó, người dùng hãy đến các cửa hàng MobiFone để cập nhật ảnh chân dung. Bạn không cần chuẩn bị ảnh thẻ vì tại cửa hàng nhân viên sẽ chụp hình chân dung trực tiếp. Tại cửa hàng bạn cần điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu theo quy định để hoàn tất việc đăng ký và bổ sung.

Kim Bach / reatimes.vn


Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục