CN, 02 / 2019 9:44 chiều | huecity

Xu hướng hội nhập, rào cản ngôn ngữ khiến bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp…Nhận thấy được nhu cầu cấp thiết này, nhiều trung tâm được thành lập để phục vụ nhu cầu của mọi người. Các trung tâm tiếng anh, trung tâm tiếng pháp, các trung tâm tiếng Nhật, trung tâm tiếng Hàn…mà đặc biệt là trung tâm tiếng trung tại Huế đã và đang là cầu nối, là sân chơi giúp mọi người giải quyết được vấn đề nói trên.

Ở các trung tâm tiếng trung tại Huế, người dạy có thể là những người lao động lâu năm ở Trung Quốc. Cũng có thể là du học sinh Việt Nam tại Trung Quốc một thời gian dài rồi về quê lập nghiệp. Đặc biệt hơn, ở Huế có hẵn trung tâm tiếng Trung cực kỳ uy tín và chất lượng với sự tham gia giảng dạy của Giảng viên Đại Học.

Có thể nói rằng, ở thời điểm này mọi người có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một nơi để học ngay một thứ ngôn ngữ mình thích. Trang bị cho bản thân một thứ tiếng mới giúp bạn tự tin hơn và hơn hết là có thêm cơ hội trong công việc, cũng như trong cuộc sống.

Trung tâm tiếng trung tại Huế – HỌC HỌC HỌC TIẾNG TRUNG do anh Nguyễn Văn Tư – Thạc sỹ chuyên ngành Giảng dạy tiếng trung quốc tế tại Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh, hiện đang là Giảng viên Khoa Tiếng Trung – Trường Đại học Ngoại ngữ Huế sáng lập, đây là Trung tâm đào tạo tiếng trung chất lượng và uy tín hàng đầu.

Với hệ thống khóa học từ tiếng trung sơ cấp, tiếng trung tiền trung cấp, Tiếng trung nâng cao, HSK3, HSK4, HSK5 và đặc biệt dành cho những đối tượng “lười đến lớp”, Trung tâm HỌC HỌC HỌC TIẾNG TRUNG là một trong những nơi đầu tiên trên địa bàn áp dụng các khóa học tiếng trung trực tuyến, đào tạo qua hình thức online – các bài giảng được chính thạc sỹ Nguyễn Văn Tư – giảng viên Khoa Tiếng Trung Trường Đại học Ngoại ngữ Huế soạn thảo và giảng dạy. Bên cạnh đó, là các buổi dạy trực tuyến liên tục trong khoảng 3-4 tháng liền.

Chắc chắn rằng, bạn sẽ nắm trong tay những bí kíp học tiếng trung nhanh và dễ nhớ nhất từ giảng viên – từ đó, có những bước tiến không ngừng trong cuộc đua chinh phục thứ ngôn ngữ khó học nhất thế giới !

Загрузка...

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một nơi đủ uy tín, với hệ thống bài giảng đầy đủ, dễ hiểu – thì HỌC HỌC HỌC TIẾNG TRUNG chắc chắn sẽ là một trong những nơi đáng để bạn quan tâm…

Ở đó học mà chơi, chơi mà học… để khả năng nói tiếng trung của bạn đạt đến đỉnh cao.

Vậy, trung tâm HỌC HỌC HỌC TIẾNG TRUNG Ở ĐÂU ?, câu trả lời là:

TRUNG TÂM HỌC HỌC HỌC TIẾNG TRUNG

Địa chỉ: 116 Trường Chinh – TP. Huế

Website: http://hochochoctiengtrung.com

Fanpage: https://www.facebook.com/xuexuexuechinese/

Số điện thoại: 0234 3 846 062  – HOTLINE: 039 7654 968

CHI TIẾT VỀ KHÓA HỌC: XEM NGAY TẠI ĐÂY

 


Ý kiến bạn đọc
Bài viết cùng chuyên mục