T7, 10 / 2019 10:08 sáng | huecity

Sáng nay (12/10), đại tá Hoàng Long – Trưởng Công an TP.Huế cho biết, cơ quan này vừa cùng các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế truy xét, làm rõ đối tượng Hồ Vinh Minh Quang (SN 1981, trú 16 Phạm Hồng Thái, TP.Huế) dùng dao đâm chết một người và làm bị thương một người.

hat ho gay on ao, 2 thuc khach bi dam thuong vong hinh anh 1

Đối tượng Hồ Vinh Minh Quang.

Trước đó, vào lúc 23h40 ngày 11/10, tại nhà hàng Waguy Yo Hàng Quốc (số 7 đường Phạm Hồng Thái, TP.Huế), Lê Viết Thiên Gia (SN 1986, trú đường Cao Bá Quát, TP.Huế) cùng nhóm bạn ăn uống tại tầng 3 nhà hàng và hát hò gây ồn ào khu dân cư dẫn đến mâu thuẫn với Quang.

Sau đó, Quang về nhà lấy 2 cây dao và cùng 2 người khác đến gặp nhóm của Gia. Tại tầng 1 nhà hàng,  2 nhóm tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ẩu đả. Quang dùng dao đâm Gia một nhát ở lưng. Gia chạy lên đến tầng 3 thì gục xuống và tử vong tại chỗ.

Tiếp đó, Quang dùng dao đâm một người khác trong nhóm của Gia là Phạm Viết Thắng (SN 1990, trú đường Bạch Đằng, TP.Huế). Cú đâm trúng vào bụng khiến Thắng phải cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế trong tình trạng trọng thương.

Nhận được tin báo, lực lượng của Công an TP.Huế và các phòng ban công an tỉnh nhanh chóng có mặt điều tra và bắt giữ Quang.

Hiện, Công an TP.Huế đã chuyển giao đối tượng, hồ sơ ban đầu cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế thụ lý theo thẩm quyền.

Nguồn:Dân Việt


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục