T3, 04 / 2019 8:58 chiều | huecity

Theo đó, những ngày gần đây cư dân mạng ở Huế chuyền tay nhau bộ ảnh được cho là chụp tại chợ Đông Ba, ngôi chợ lớn nhất ở Thừa Thiên Huế với phong cách đậm chất “chị em tiểu thương”.

Trong bộ ảnh, những nam thanh, nữ tú đóng vai là các chị bán hàng rau,bác bán hàng nước, chú bán vé số,cô bán chuối, các anh cửu vạn bốc vác với sự lột tả chân thực được cuộc sống, nghề nghiệp vất vả, bình dị nhưng thật sự cao quý của các cô, các chú ở chợ Đông Ba.

Được biết, đây là bộ ảnh kỷ yếu của lớp K48, ngành nuôi trồng thủy sản của trường đại học Nông Lâm Huế, Theo như chia sẻ, bên cạnh nhận được những bức hình ưng ý. Đây là còn là cơ hội hiếm hoi mà các bạn trẻ có những trải nghiệm đáng nhớ khi thực hiện bộ ảnh độc đáo này.

Ekip lên ý tưởng và thực hiện bộ ảnh kỷ yếu độc đáo này là Trung Lê Studio, Anh Trung Lê – Trưởng nhóm chia sẻ: “Với yêu cầu của lớp là muốn có một bộ ảnh độc đáo, mới lạ không đi theo lối mòn chụp phong cảnh – lại gần ở trung tâm vì kinh phí hạn hẹp và số lượng người ít thì lúc đầu thực sự khá bế tắc trong việc đưa ra ý tưởng. Tuy nhiên, với quyết tâm mang đến cho các bạn trẻ bộ ảnh đẹp – chất – rẻ lại thực hiện nhanh trong một buổi, ekip Trung Lê Studio đã lên kịch bản và gợi ý và triển khai ngay. Thấy bộ ảnh được nhiều người yêu thích và chia sẻ, đây là động lực để ekip cho ra những tác phẩm chất lượng hơn”.

Cũng theo anh Trung Lê, hiện nhu cầu chụp ảnh kỷ yếu của các bạn trẻ là rất lớn, mỗi lớp, mỗi nhóm đều muốn có  những bộ ảnh độc, lạ nên ekip phải không ngừng tư duy, sáng tạo để mang đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Bên cạnh không ngừng nâng cao tay nghề, ở Trung Lê Studio cũng đầu tư hàng loạt trang thiết bị cao cấp, đầy đủ loại trang phục từ veston, áo dài theo chủ đề, trang phục vùng núi, đi biển, dạ hội,.. các phụ kiện trò chơi và cả xe di chuyển để khép kín dịch vụ, giúp các bạn không phải mất nhiều thời gian trong việc lựa chọn và thuê trang phục. Nhờ vậy mà chi phí thực hiện các bộ ảnh cũng tiết kiệm hơn.

Là chú bán kem

Là bác bán vé số

Bác làm chìa khóa

Anh cửu vạn chịu thương chịu khó

Chú công nhân môi trường

Là chị bán rau vui tính

Mệt quá ghé ăn chè rồi chụp tiếp

Hay loay hoay kiếm lon nước tại máy bán nước tự động

Bạn muốn có bộ ảnh độc – đẹp – lạ và giá rẻ, bạn biết phải làm gì rồi chứ ?

 


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục