T5, 04 / 2019 10:34 sáng | huecity

Đơn vị đầu tiên trên cả nước triển khai giải pháp thanh toán tích hợp với Thẻ điện tử công chức

Bà Trần Thị Minh Đức, Giám đốc Khối Vận hành hàm Phó Tổng Giám đốc VietinBank, phát biểu tại buổi Lễ

Tham dự Lễ ký kết có ông Nguyễn Văn Phương – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế; bà Trần Thị Minh Đức – ; ông Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc VietinBank Thừa Thiên – Huế.

Tháng 12/2016, VietinBank đã được tỉnh Thừa Thiên – Huế tin tưởng lựa chọn là ngân hàng hợp tác xây dựng Cổng Thanh toán trực tuyến và Chính quyền điện tử; qua đó phối hợp triển khai thành công thu hộ dịch vụ công, tạo điều kiện cho người dân trong quá trình tham gia dịch vụ công của tỉnh.

Tiếp tục phát huy hiệu quả đạt được, VietinBank vinh dự được UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế lựa chọn tham gia hợp tác, nghiên cứu, xây dựng và triển khai 2 nội dụng là “Đề án Thẻ điện tử công chức, thẻ điện tử cá nhân/doanh nghiệp” và “Giải pháp Thanh toán hóa đơn trên Hệ thống quản lý Thông tin điện tử của tỉnh”. Việc thí điểm thẻ điện tử và tích hợp thanh toán dịch vụ trên hệ thống thẻ điện tử do VietinBank và tỉnh Thừa Thiên – Huế triển khai là mô hình đầu tiên trên toàn quốc.

 Lễ ký kết hợp tác giữa VietinBank và tỉnh Thừa Thiên – Huế

 

Triển khai Giải pháp này đem lại lợi ích thiết thực cho cơ quan quản lý Nhà nước, các cán bộ, viên chức, doanh nghiệp, người dân được sử dụng các dịch vụ điện tử trong thời đại Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Bà Trần Thị Minh Đức khẳng định: Đến nay, VietinBank đã hoàn thành và sẵn sàng phối hợp với các cơ quan để triển khai dịch vụ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế cũng như các tỉnh, thành của Việt Nam góp phần mở rộng và cung cấp dịch vụ kết nối Thẻ điện tử với Chính quyền điện tử và Thành phố thông minh. Từ đó góp phần triển khai Đề án Thanh toán không dùng tiền mặt, xây dựng Chính phủ điện tử, đảm bảo an sinh xã hội, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân các địa phương, trong đó, Thừa Thiên – Huế là một trong những địa phương được thụ hưởng đầu tiên.

Thẻ điện tử công chức – giải pháp hiện đại của VietinBank

Minh Minh


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục