T3, 08 / 2018 5:00 chiều | huecity

Sau trận tứ kết chiến thắng giòn giã của U23 VN trước U23 Syria, người dân cả nước như nổ tung khi lần đầu tiên trong lịch sử tham dự Asiad Việt Nam được góp mặt vào vòng bán kết của giải đấu danh giá này.

Không khi nào như lúc này, cảnh người người, nhà nhà bàn tán về U23 VN – từ quán sá đông đúc ở thị thành đến cánh đồng ruộng lúa ở nông thôn, ai ai cũng đang nói về U23 VN. Có thể nói sức mạnh mà bóng đá mang lại giúp kết nối hơn 90 triệu người dân Việt Nam hơn bất cứ lúc nào !

Thật sung sướng và tự hào rằng, lứa cầu thủ U23 Việt Nam đã mang lại cho toàn thể người dân Việt Nam những cảm xúc khó tả. Từ giải U23 Châu Á tổ chức ở Trung Quốc đầu năm, đến giải lần này, và hứa hẹn với 2 trận đấu tiếp theo vô cùng kịch tính nữa.

Vì thời điểm diễn ra trận đấu bán kết giữa U23 VN – U23 Hàn Quốc trong thời gian làm việc của đông đảo cán bộ, công nhân viên, mọi người đều lo lắng vì có thể không được xem trận đấu lịch sử này. Nhưng không, những người anh hùng đã xuất hiện, những ông sếp của năm đã xuất hiện để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho việc cổ vũ U23 VN.

Sau đây xin liệt kê các ông sếp của năm, rất tâm lý và cực kỳ dễ thương.

Từ Hà Nội,

Cho đến Huế.

và cả Sài Gòn nữa….

Với tình yêu bóng đá như thế này, với cách thi đấu ổn định như thế này, hi vọng các cầu thủ của chúng ta sẽ giành chiến thắng trong cuộc đối đầu với U23 Hàn Quốc, và khi đó có thể cả nước sẽ có một đêm không ngủ !

 

 

 


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục