T6, 08 / 2017 9:42 sáng | huecity

Cụ thể, Đại học (ĐH) Huế tuyển tổng số 4.037 chỉ tiêu (CT), trong đó 3.936 CT cho các ngành đào tạo trình độ ĐH và 101 CT các ngành đào tạo trình độ Cao đẳng.

Có 3 phương thức tuyển sinh trong đợt này là: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 (áp dụng cho tất cả các trường ĐH thành viên, khoa trực thuộc và phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị); Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu hoặc dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT (học bạ) kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu (áp dụng cho Khoa Giáo dục Thể chất, Trường ĐH Nghệ thuật và ngành Kiến trúc thuộc Trường ĐH Khoa học) và Xét tuyển dựa vào kết quả học tập cấp THPT (áp dụng cho Phân hiệu ĐH Huế tại Quảng Trị).

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển bổ sung đợt 1 từ ngày 8/8 đến ngày 15/8. Thí sinh nộp trực tiếp tại Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế, số 2 Lê Lợi, TP Huế. Hoặc nộp qua đường Bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh đến địa chỉ như trên.

 

Thí sinh vào làm thủ tục xác nhận nhập học năm 2017-2018 ở Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Đại học Huế

 

Mức điểm tối thiểu không nhân hệ số xét tuyển vào ĐH đối với thí sinh thi THPT Quốc gia 2017 là 15,5 cho tất cả các tổ hợp xét tuyển. Điểm xét tuyển được tính theo thang điểm 30, làm tròn đến 0,25.

Hội đồng tuyển sinh ĐH Huế dự kiến công bố kết quả trúng tuyển tại địa chỉ trước 17h ngày 21/8/2017.

Theo ĐH Huế, tính đến trưa ngày 8/8, đã có gần 9.600 TS xác nhận nhập học vào các trường ĐH thành viên, Khoa và Phân hiệu trực thuộc ĐH Huế. Thời gian quy định làm thủ tục xác nhận nhập học từ 1/8 đến 17 giờ ngày 7/8, nhưng quy định các thí sinh vẫn nộp được qua đường bưu điện, căn cứ vào ngày gửi đóng dấu trên phong bì nên ĐH Huế vẫn thêm các hồ sơ xác nhận nhập học của các thí sinh.

Thí sinh và phụ huynh có thể theo dõi thêm thông tin xét tuyển bổ sung đợt 1 ở đường dẫn:

Đại Dương


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục