T2, 08 / 2018 11:31 sáng | diemtran

Hội Nghệ Sỹ Huế phối hợp với Trường Đại Học Khoa Học Huế tổ chức, nhằm phục vụ người dân cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam tại Tứ kết ASIAD18.

Theo đó, một sân khấu được tổ chức thiết kế hoành tráng với sức chứa dự kiến hơn 2000 khán giả, đã được dựng nên trước sân trường Đại học Khoa học Huế (77 Nguyễn Huệ – TP Huế) để phục vụ khán giả yêu bóng đá.

Màn hình lớn tại 77 Nguyễn Huệ TP Huế để cổ vũ cho Olympic Việt Nam trong trận Tứ kết ASIAD 18
Màn hình lớn tại 77 Nguyễn Huệ TP Huế để cổ vũ cho Olympic Việt Nam trong trận Tứ kết ASIAD 18

Tại đây, một màn hình Led rộng 20m2 được dùng để truyền hình trực tiếp trận đấu tứ kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Syria.

Được biết, chương trình do Hội Nghệ Sỹ Huế phối hợp với Trường Đại Học Khoa Học Huế tổ chức, nhằm phục vụ người dân cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam tại Tứ kết ASIAD 18.

Huế đã từng lắp màn hình
Huế đã từng lắp màn hình ” khủng” để phục vụ khán giải cổ vũ cho U23 Việt Nam trong trận chung kết châu Á.

Theo thông tin từ một thành viên trong ban tổ chức chia sẻ: “Đội tuyển Olympic Việt Nam đã thi đấu rất hay tại ASIAD lần này khi lần đầu tiên lọt vào tứ kết.

Vì hâm mộ các cầu thủ cũng như đáp ứng nhu cầu cho những cổ động viên ở TP Huế, tất cả anh em đã kêu gọi các nhà tài trợ, các mạnh thường quân, để tổ chức một bữa tiệc liên hoan bóng đá với quy mô lớn và hoành tráng…”.

Dự kiến ban tổ chức sẽ phát băng rôn, cờ cổ động… cho mọi người khi đến xem để tạo không khí vui tươi nhất; qua đó tiếp sức thêm cho các cầu thủ.

Thông tin buổi offline.
Thông tin buổi offline.

Trận đấu Tứ kết ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam với Olympic Syria sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối 27/8 tới, Olympic Việt Nam là đại diện duy nhất của bóng đá Đông Nam Á góp mặt ở Tứ kết bóng đá nam ASIAD.

Qua đây BTC cũng xin gửi lời cám ơn sâu sắc tới các nhà hảo tâm các mạnh thường quân và một số tổ chức khác đã đồng hành để làm nên sân khấu hoành tráng phục vụ người dân.

Như Quỳnh – Đăng Hậu (Phapluatplus.vn)


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục