T2, 08 / 2017 2:26 chiều | huecity

Bắt đầu từ ngày 23/8 vừa qua tỉnh Thừa Thiên – Huế đã tiến hành bổ sung thêm 10 xe điện hoạt động tại 27 tuyến tại khu vực bờ Nam sông Hương nhằm phục vụ khách du lịch trong nước và quốc tế khi đến du lịch, khám phá Cố đô Huế.

Vào chiều 22/8/2017, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, tỉnh vừa có quyết định số 4933/UBND-GT về việc cho phép mở rộng hoạt động xe điện vận chuyển khách du lịch tại khu vực bờ Nam sông Hương.

Theo đó, sẽ có thêm 10 xe điện hoạt động tại 27 tuyến tại khu vực bờ Nam sông Hương do Công ty CP Đầu tư Thương mại Hoàng Thành chịu trách nhiệm khai thác phục khách du lịch đến các điểm tham quan trong và ngoài Tp.Huế như: lăng Tự Đức, đàn Nam Giao, chùa Từ Hiếu, chùa Thiên Mụ, nhà lưu niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại đường Mai Thúc Loan, chợ Đông Ba,… và một số điểm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng ở vùng ngoại ôTp.Huế…

Trước đó, những hoạt động vận tải bằng xe điện chỉ phục vụ du khách đến một số điểm tham quan tại phía bờ Bắc sông Hương.

Được biết, việc mở rộng các tuyến xe điện để phục vụ khách du lịch là một trong những nội dung của Đề án quy hoạch phát triển mạng lưới vận tải hành khách công cộng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 đã được UBND tỉnh này phê duyệt.

Có thể bạn quan tâm:

binhqb94 (Tổng hợp)


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục