T2, 05 / 2019 8:48 chiều | huecity

Thực hiện trót lọt 7 vụ trộm, cướp trên địa bàn Thừa Thiên – Huế, đối tượng đã vào tận Đồng Nai để lẩn trốn. 

Ngày 6.5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế cho biết, vừa di lý Hồ Anh Nam, 35 tuổi, trú xã Phú Thanh, huyện Phú Vang –  người gây ra hàng loạt vụ trộm cắp, cướp tài sản từ Đồng Nai về Huế – để điều tra xử lý.

Trước đó, chiều 18.4, Nam chạy chiếc xe máy hiệu Jupiter vừa trộm cắp được – mang theo một con dao đi dọc tỉnh lộ 10 – mục đích tìm các cô gái bán hàng hai bên đường để cướp tài sản.

Khi đến một tiệm cắt tóc, Nam bịt mặt, dùng dao uy hiếp hai nhân viên tiệm này yêu cầu đưa tiền và tài sản. Các nạn nhân đã đưa cho Nam một túi xách bên trong có số tiền là 550 nghìn đồng. Số tiền cướp được, Nam dùng để chơi game và sử dụng ma túy.

Chiều cùng ngày, Nam này tiếp tục chạy xe máy đến xã Quảng Thành (huyện Quảng Điền) cướp một chiếc điện thoại và túi xách bên trong có 600 nghìn đồng. Sau khi thực hiện hai vụ cướp giật tài sản, Nam bỏ trốn vào Đồng Nai thì bị bắt giữ.

Được biết, từ trước đến nay, Hồ Anh Nam đã gây ra 7 vụ trộm cắp, cướp giật tài sản trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

PHÚC ĐẠT


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục