T2, 07 / 2019 5:00 chiều | huecity

Sở Công Thương tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế năm 2019 sẽ được diễn ra trong vòng 7 ngày, từ ngày 28/8-3/9/2019 với quy mô 300 gian hàng của các địa phương trong và ngoài tỉnh.

Đây là hoạt động nằm trong Chương trình khuyến công quốc gia năm 2019; kỷ niệm 74 năm Quốc khánh 2/9 và tháng bán hàng khuyến mãi của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hội chợ sản phẩm công nghiệp nông thôn và làng nghề Huế năm 2019 dự kiến thu hút 300 gian hàng tham gia

Hội chợ có quy mô hơn 300 gian hàng của các địa phương trong và ngoài tỉnh, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp, làng nghề, các đơn vị thương mại, dịch vụ thuộc các thành phần kinh tế tham gia, trong đó chia làm 3 khu vực: Khu vực trưng bày, giới thiệu của các Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công các tỉnh/thành phố khu vực miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung với quy mô 30 gian hàng; Khu vực trưng bày, giới thiệu của các doanh nghiệp, các cơ sở công nghiệp nông thôn khu vực miền Trung – Tây Nguyên và trên cả nước với quy mô 170 gian hàng; Khu thương mại – dịch vụ, trưng bày các sản phẩm thương mại – dịch vụ, hàng tiêu dùng thiết yếu với quy mô 100 gian hàng.

Theo Ban tổ chức, hội chợ là dịp để các đơn vị và doanh nghiệp các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung giới thiệu, quảng bá các sản phẩm của doanh nghiệp, của địa phương mình với các đối tác và người tiêu dùng tham quan – mua sắm. Đồng thời, đây cũng là dịp để các đơn vị và doanh nghiệp tham gia học tập, trao đổi kinh nghiệm tổ chức, quản lý sản xuất, liên kết sản xuất và tìm thị trường tiêu thụ sản phẩm…

Theo Nguyễn Tuấn

Báo Công Thương


Ý kiến bạn đọc
Theo quy định, blog không được phép tích hợp phần bình luận tại đây, quý độc giả vui lòng sang fanpage để trao đổi thêm. Cảm ơn !
Bài viết cùng chuyên mục